Tiện ích căn hộ

Tiện ích Vinhomes Giảng Võ

Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ hiện đại, tinh tế nơi vị trí đắc địa, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…Và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp…

Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ trở nên hoàn hảo khi mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi khi hệ thống tiện ích hiện đại nằm ngay bên hiên nhà.

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của tập đoàn Vingroup thế nên dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có đầy đủ hệ sinh thái đa ngành của Vin từ Vinmec, Vincom, Vinmart, VinDS, VinPro,…đến hệ thống dịch vụ và quản lý chất lượng 5 sao của Vinhomes.

tien-ich-chung-cu-vinhomes-giang-vo

Dự án này còn được hưởng trọn vẹn các hệ thống tiện ích căn hộ Vinhomes Giảng Võ và cơ sở hạ tầng từ khu vực trung tâm Quận Ba Đình – khu vực được cho có nền kinh tế phát triển năng động và vượt trội trong những năm gần đây.

Dự án Vinhomes Gallery không chỉ đem lại sự thuận tiện trong di chuyển mà còn đem đến sự gia tăng giá trị bền vững và khả năng sinh lời lớn trong tương lai cho những nhà đầu tư.

Không những thế, việc nằm ngay bên hồ Giảng Võ, sẽ giúp cho cư dân tại chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ sẽ có được không gian sinh thái xanh tự nhiên, luôn đón được những luồng gió mát và trong lành nhất được điều hòa và thổi từ phía hồ tới.

Tiện ích căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

 Tiện ích căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

=> Xem chi thiết mặt bằng dự án Vinhomes Giảng Võ

Mọi thông tin chi tiết về dự án

Hotline: 0931 33 91 91 – 0946 451 538

Email: [email protected]